1. Tầm nhìn

Chúng tôi quyết tâm xây dựng Tập đoàn PPM trở thành một trong những công ty công nghệ và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường thế giới.

Với những định hướng kiên định về việc mở rộng quy mô phát triển tập đoàn vươn xa trên thị trường thế giới. Chúng tôi tin rằng, với những ý tưởng mang tính đột phá cao, tư duy làm việc chuyên nghiệp của toàn thể nhân sự và ban lãnh đạo tập đoàn, hứa hẹn sẽ mở ra chân trời công nghệ mới, tạo nên sự trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người dùng, với những sản phẩm chất lượng nhất, mà chúng tôi đã sáng tạo ra.

Trong tương lai, tập đoàn PPM mong muốn không chỉ đứng trên cương vị là nhà sáng lập mà còn là người dẫn đầu trong xu hướng công nghệ. Trở thành một trong những công ty đại diện tiên phong trong việc ứng dụng công kết nối và web tương tác vào sự phát triển kinh tế và đất nước Việt Nam.

Về kinh doanh bất động sản, tập đoàn PPM không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp. Tập trung toàn lực cho sự phát triển và mở rộng các dự án mang tầm chiến lược đối với thị trường bất động sản trong nước và thế giới.

2. Sứ mệnh

Kết nối con người lại gần nhau hơn, tạo ra những cuộc gặp gỡ mang tính trực tiếp, xóa bỏ rào cản của thế giới ảo, tạo dựng nên một cộng đồng thật, với những giá trị thật.

Đảm bảo cho mọi người có được nơi ở ổn định, mọi khó khăn trở ngại trong cuộc sống sẽ được cộng đồng PPM hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp đỡ.

Dùng sức mạnh số đông để chia sẻ và tìm kiếm cơ hội việc làm cho những người thất nghiệp. Đẩy lùi tình trạng đói nghèo, giảm thiểu những thiệt hại do lũ lụt, thiên tai gây ra trên nước ta ngày một thấp hơn.

Tạo ra cơ hội cho mọi người dùng có thể kiếm thêm thu nhập, thông qua các ứng dụng web, ứng dụng kết nối bằng cách chia sẻ những hình ảnh, video clip, thông tin hữu ích của gia đình và người thân. Qua đó, giúp thắt chặt hơn tình cảm, mức độ tương tác, sự gắn bó của tất cả mọi người trong xã hội thuộc nhiều trình độ, nghề nghiệp và tuổi tác khác nhau không chỉ ở Việt Nam và cả thế giới.