Việc ứng dụng sự tiện ích của các phầm mềm công nghệ vào công cuộc phát triển thương hiệu, đã trở nên rất phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay. Nhưng đối với Tập đoàn PPM, không chỉ áp dụng công nghệ vào kinh doanh, PPM còn sử dụng công nghệ như một công cụ hữu ích góp phần kết nối cộng đồng, qua đó phát huy nét đẹp tinh thần “tương thân tương ái” của văn hóa Việt Nam.

Tập đoàn PPM hoạt động chủ yếu trên hai lĩnh vực chính là: kinh doanh bất động sản và công nghệ. Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn PPM chuyên phụ trách công tác quản lý vận hành tòa nhà, tham gia tư vấn và triển khai xây dựng các dự án bất động sản tiềm năng trên khắp cả nước.

Riêng về mảng công nghệ mới phát triển gần đây, với tên gọi Công ty Cổ Phần Công Nghệ PPM (tên tiếng anh là PPM Technology Joint Stock Company), được cấp phép đăng ký kinh doanh vào ngày 04/04/2019, có trụ sở chính tại Thôn Nhật Tiến, Xã Trường Yên, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

Hiện tại, công ty đang tiến hành nghiên cứu và phát triển về công nghệ ứng dụng web và ứng dụng di động (Android studio & Ios Native) với sự hỗ trợ của nhiều đối tác trong và ngoài nước như Template Monster tại Mỹ.

Công ty PPM với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ trên web và ứng dụng di động, giúp người dùng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến với bạn bè, người thân, kể cả những người nổi tiếng hay các chuyên gia.

Những thành viên tham gia vào việc sử dụng trang web và ứng dụng di động này, để có thể kết nối bạn bè, chia sẻ các hình ảnh, video clip, những kiến thức hữu ích…tạo điều kiện giúp đỡ những thành viên các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, các thành viên cũng có thể được nhận thêm những khoản thu nhập từ việc đăng tải và chia sẻ các hình ảnh, video clip hoặc từ việc giới thiệu bạn bè tham gia cộng đồng PPM. Đây được xem là một trong những ưu điểm tuyệt vời cho ứng dụng công nghệ này.

Kế hoạch và mục tiêu

Trong quá trình thành lập và hoạt động, công ty cổ phần công nghệ PPM đã có những định hướng phát triển cụ thể trong khoảng thời gian sắp tới. Trước mắt, chúng tôi sẽ hoàn thành cơ bản hệ thống kết nối cộng đồng để Hội đồng quản trị chấp thuận và chính thức đầu tư vào tháng 9/2019.

Vào tháng 10/2019, công ty PPM sẽ thiết lập văn phòng hiện đại, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên và triển khai kế hoạch kinh doanh chi tiết.

Năm 2020 mở rộng hệ thống văn phòng kinh doanh toàn quốc và quốc tế.

Trong tương lai, tập đoàn PPM sẽ tập trung mọi nguồn lực trí tuệ, nắm bắt thời cơ, tiến hành đầu tư trên diện rộng, góp phần khẳng định đẳng cấp và vươn xa trên thị trường thế giới.

Định hướng phát triển

Với mục tiêu phát triển lâu dài, đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu, tập đoàn PPM đã đề ra những định hướng kinh doanh với tầm nhìn chiến lược, cụ thể như sau:

- Xóa bỏ rào cản, những suy nghĩ tiêu cực về thế giới ảo trên mạng Internet, thay vào đó là một thế giới thật nhằm gắn kết bạn bè trên khắp mọi nơi lại gần nhau hơn bằng các cuộc gặp gỡ, sự kiện diễn ra liên tục hàng tuần và hàng tháng.

-  Phát triển một cộng đồng vững mạnh – mở ra một cuộc cách mạng công nghệ giúp cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn, cân bằng hơn về mọi mặt trong đời sống.

- Phát huy hơn nữa tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam, bằng các hành động thiết thực nhất nhằm hỗ trợ cái ăn, cái mặc, việc làm và chỗ ở cho tất cả mọi thành viên trong cộng đồng PPM không phải chịu cảnh đói nghèo, thất nghiệp. Hơn hết, tạo ra những môi trường làm việc lý tưởng, văn minh cho những người tài có thể phát huy năng lực để đóng góp cho cộng đồng.

- Chung tay hưởng ứng phong trào “bảo vệ môi trường”, bảo vệ trái đất, để góp phần hạn chế những thiệt hại về tài sản và tính mạng con người do thiên tai lũ lụt, hạn hán gây ra. Qua đó kiến tạo nên một cuộc sống lý tưởng nơi mà con người được tận hưởng bầu không khí trong lành và không có nhiều khói bụi ô nhiễm.

Giá trị cốt lõi

Trong bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào, tập đoàn PPM luôn đặt ra những giá trị cốt lõi làm định hướng cho mục tiêu phát triển chung, bao gồm:

- Sự tin cậy và tôn trọng: chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm đối với thành viên sử dụng sản phẩm/dịch vụ, cũng như đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Mỗi hành động chúng tôi làm, luôn đưa lợi ích của cộng đồng là trên hết, cam kết tôn trọng quyền riêng tư của mỗi thành viên.

Vì lợi ích cộng đồng: tập đoàn PPM hy vọng rằng với những sản phẩm/dịch vụ mình tạo ra có thể san sẻ một phần gánh nặng xã hội, giúp người lao động tìm kiếm việc làm, giảm tỷ lệ nghèo đói, góp phần hạn chế thiên tai, lũ lụt và bảo vệ môi trường sống của con người ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn.

- Tồn tại và không ngừng phát triển: chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng của mỗi sản phẩm/dịch vụ, để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cộng đồng. Bên cạnh đó, không ngừng học hỏi kiến thức để tạo ra giá trị lao động mới, nhằm cạnh tranh với thị trường công nghệ trong và ngoài nước.  

- Sáng tạo và chuyên nghiệp: PPM luôn chú trọng công tác xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân tài, quan tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Xây dựng môi trường làm việc năng động, văn minh, phát triển văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi nhân viên có cơ hội phát huy năng lực và sự sáng tạo không giới hạn của bản thân.

Triết lý kinh doanh

- Nền tảng cho sự phát triển của một doanh nghiệp luôn bắt đầu từ sự đoàn kết từ: ban lãnh đạo, ban điều hành, bộ phận nhân sự, cho đến từng nhân viên. Mọi người đoàn kết thống nhất, góp phần hoàn thiện cơ cấu tổ chức, xây dựng một khối đoàn kết, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm làm việc với nhau.

- Hợp tác lành mạnh, cùng nhau học hỏi kỹ năng, để đóng góp vào quá trình phát triển chung của công ty. Trên cơ sở đó, chúng tôi đánh giá cao sự đoàn kết và hợp tác trên nhiều phương diện, giữa ban lãnh đạo tập đoàn với toàn thể nhân viên tạo nền tảng vững chắc mang đến sự thành công tuyệt đối.

Tập đoàn PPM tự hào được thành lập bởi đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kiên trì và trung thành với mục tiêu và lý tưởng đã chọn là “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” cùng với phương tiện máy móc hiện đại và nguồn vốn đầu tư lớn từ nhiều hoạt động kinh doanh.

Với năng lực cạnh tranh trên, chúng tôi sẽ sáng tạo nên những giá trị lao động vững chắc, sản xuất thành công những sản phẩm công nghệ mang tính thiết thực nhất, không chỉ giúp ích cho người sử dụng mà còn góp phần giúp cải thiện tình hình kinh tế xã hội, hơn hết là xây dựng nên một cộng đồng luôn đề cao và tôn vinh các giá trị nhân đạo – nhân văn sâu sắc.

“Đến với PPM là đến với cuộc sống thật, con người thật và chất lượng thật”